insert_pixel_code_here
0236.2240.741
msita.vietnam@gmail.com
22 Th5 2019

SDC- Đại học Đà Nẵng thông báo tuyển dụng

❗️❗️❗️BẠN Ở ĐÂU CHÚNG TÔI TÌM BẠN❗️❗️❗️❗️

Trung tâm phát triển phần mềm – Đại học Đà Nẵng (SDC) cần:

?Tuyển gấp!!!!!!
– Dev Android kinh nghiệm tối thiểu 1-2 năm, mức lương 8-12 triệu
Số lượng: 01
– Designer kinh nghiệm tối thiểu 1 năm làm mảng phần mềm: mobile, website, mức lương: 6-10 triệu
Số lượng: 01

?Mô tả công việc

Bạn sẽ đến công ty vào lúc 8 giờ sáng hoặc trễ hơn một chút, và đi từ công ty về nhà lúc 5h30 chiều hoặc trễ hơn một tý, từ thứ hai đến thứ sáu mỗi tuần, trừ những dịp đặc biệt như lễ Tết, quốc tế lao động, Quốc khánh, đám cưới người yêu cũ,…

Khi ở công ty, bạn sẽ sử dụng phần mềm mà bạn sành sỏi nhất – bất kể đó là Adobe Photoshop, Fireworks, Illustrator hay Microsoft Paint – để thiết kế những giao diện web, banner, microsite,… mà người khác không thể chê vào đâu được. Web Developer sẽ code cái design của bạn thành một tác phẩm hoành tráng và có thể đăng lên facebook tự hào rằng: ‘Chính tao làm đấy!’ và bạn bè của bạn sẽ cùng nhau like.

Thỉnh thoảng bạn cũng sẽ tham gia brainstorm (bão não) cùng với cả công ty để ra ý tưởng, và bạn sẽ rất sung sướng, vì khi brainstorm thì công ty không còn giai cấp tầng lớp gì nữa cả. Bạn tha hồ phản biện sếp, tổng giám đốc, giám đốc kĩ thuật, giám đốc sáng tạo. Bạn nói sếp gà mờ, giám đốc cạn suy, team lead nông nổi, project manager thiếu chín chắn vân vân.

Sau đó ý tưởng của bạn sẽ được chọn, công ty sẽ đem ý tưởng đó đi đấu thầu, rồi công ty sẽ thắng thầu, rồi giám đốc sẽ nói với bạn rằng ‘Cảm ơn em đã cho tụi anh mở mang đầu óc’ rồi thưởng cho bạn, rồi khi đến dịp thì cất nhắc bạn lên vị trí cao hơn.

?Yêu cầu công việc

Vị trí 1: Bạn chỉ cần hét vào mặt chúng tôi rằng bạn là lập trình viên Android giỏi nhất quả đất. Bạn không cần phải xài điện thoại Bphone hay Samsung, tất cả những gì bạn làm là lập trình thật nhanh và xuất sắc. Vậy còn chờ gì nữa, gửi đơn ngay cho vị trí này LIỀN-NGAY-VÀ LẬP TỨC!

Vị trí 2: Bạn chỉ cần giới thiệu việc bạn làm, là thiết kế. Bạn không cần giỏi làm thơ. Bạn không cần nắm giá vàng. Bạn không cần rành về chứng khoán. Nhưng nếu bạn giỏi vẽ tay, giỏi 3D, giỏi làm video, hoặc giỏi bất kỳ một lĩnh vực nào khác thì cũng thật là tốt lắm.

Còn chờ gì nữa? Hãy nhấn nút ‘Nộp đơn’. Nhớ đính kèm Portfolio gần nhất của bạn về địa chỉ: myvanitdn@gmail.com càng sớm càng tốt bởi ngoài kia còn nhiều người chưa đọc được tin thì bạn phải là người nhanh chân đến trước 

Sẽ có một buổi cà phê để bạn đòi hỏi mức lương tương xứng với tài năng. Tất nhiên tiền cà phê là do chúng tôi trả ?