insert_pixel_code_here
0236.2240.741
msita.vietnam@gmail.com
10 Th7 2020

Thành thạo Kiểm thử Phần mềm – Tester chuyên nghiệp chỉ trong vòng 3 tháng

Liên hệ đăng ký tại Ms.Hải Yến sđt/zalo: 0912 786 003

𝐓𝐇𝐀𝐘 Đ𝐎̂̉𝐈 𝐍𝐆𝐇𝐄̂̀ 𝐌𝐎̛́𝐈 𝐂𝐇𝐈̉ 𝐓𝐑𝐎𝐍𝐆 𝐕𝐎̀𝐍𝐆 𝟑 𝐓𝐇𝐀́𝐍𝐆

Cùng với sự phát triển của ngành Công nghiệp Phần mềm, nghề kiểm thử phần mềm (Tester) hiện nay đang được coi là một “Nghề hot” trên thị trường lao động Việt Nam.
🔑Môi trường làm việc năng động, lành mạnh, cơ hội thăng tiến cao, tiếp xúc trực tiếp với khách hàng nước ngoài, nhu cầu nhân lực cực lớn, lương thưởng khá cao và ổn định… là những lợi thế của Tester mà các nghề khác khó lòng cạnh tranh được.
🔑Nghề kiểm thử phần mềm tuy còn khá mới mẻ ở Việt Nam nhưng đang không ngừng phát triển mạnh mẽ, tỉ lệ thuận với sự phát triển của ngành CNTT nói chung. Thực tế cho thấy, nhu cầu nhân lực đối với ngành nghề này rất cao nhưng hiện tại số lượng người được đào tạo chuyên nghiệp Tester lại rất hiếm.


Bên cạnh đó, yêu cầu năng lực để bắt đầu nghề Tester cũng không quá khắt khe. Bạn chỉ cần có khả năng đọc hiểu tiếng Anh, không yêu cầu bằng cấp, tin học văn phòng tương đối thành thạo (Word, Excel) và có kĩ năng sử dụng một số phần mềm (trên máy tính, website, điện thoại di động)… bạn hoàn toàn có thể tham gia vào đội ngũ nhân lực công nghệ cao này.
Nắm bắt được xu thế của Công nghiệp Phần mềm tại Việt Nam, và mong muốn các bạn trẻ nhanh chóng có cơ hội tiếp cận ngành nghề hot này, Trung tâm Phát triển Phần mềm Đại học Đà Nẵng triển khai khóa học “Kiểm thử phần mềm Tester” với hy vọng hỗ trợ các bạn sinh viên có đủ kiến thức và tâm lý vững vàng, trước khi nắm lấy cơ hội mà nghề này đem lại.

🔖𝐓𝐡𝐨̛̀𝐢 𝐥𝐮̛𝐨̛̣𝐧𝐠: 72h ( Thứ 2;4;6 hoặc Thứ 3;5;7 hoặc Thứ 7;CN)
🔖𝐋𝐢𝐧𝐤 𝐠𝐡𝐢 𝐝𝐚𝐧𝐡: https://bom.to/x3cxTA
𝒉𝒐𝒂̣̆𝒄 đ𝒂̆𝒏𝒈 𝒌𝒚́ 𝒏𝒉𝒂𝒏𝒉 𝒒𝒖𝒂 𝒉𝒐𝒕𝒍𝒊𝒏𝒆: 0912 786 003
⚠ 𝐋𝐔̛𝐔 𝐘́: Đặc biệt giới hạn số lượng để đảm bảo chất lượng và thường rất nhanh hết chỗ trước ngày khai giảng.
———————————–
🔎 #ƯU_ĐÃI
🔖𝑻𝒂̣̆𝒏𝒈: Giảm ngay 10% học phí khi đăng kí nhóm
———————————–
➖➖⚜️ 𝐋𝐈𝐄̂𝐍 𝐇𝐄̣̂ ⚜️➖➖
Học viện CNTT Microsoft Đại Học Đà Nẵng
📞 Hotline: 0912 786 003
💒 Địa chỉ: Tầng 5, Khu C 41 Lê Duẩn – Đà Nẵng