Tin học

Tin học văn phòng trực tuyến

Tin học văn phòng là một nhánh trong ngành công nghệ thông tin, chú trọng đến khả năng xử lý các công việc thường được sử dụng trong văn phòng. Tuy nhiên, trong thời đại thông tin đại chúng, mạng Internet phát triển như hiện nay, thay vì muốn đi đến một trung tâm vừa xa, lại vừa đắt thì chỉ cần một chiếc máy tính hay điện thoại có kết nối Internet là bạn có thể học được ngay

Cách Tối Ưu Quảng Cáo Facebook 2020 Hiệu Quả nhất

Yếu tố đầu tiên và cũng là quan trọng nhất tác động đến kết quả của chiến dịch quảng cáo Facebook Ads là nội dung. “Content is King” là một câu nói mà mọi nhà quảng cáo cần thuộc nằm lòng, có thể nói nội dung ảnh hưởng từ 60%-80% mức độ thành công không chỉ với Facebook Ads nói riêng mà còn cả những kênh quảng cáo khác nữa

DÀNH CHO NHỮNG AI THEO ĐUỔI KINH DOANH

Hầu hết chúng ta đều sử dụng internet trong đó hay dùng nhất là Google, Facebook, Zalo, youtube… và tự dưng thích mua lung tung cũng là do thấy bài quảng cáo trên đó thì phải . DIGITAL MARKETING Mang lại cho chúng ta tất cả . Khóa học Digital Marketing Online trọng tâm là quảng cáo Facebook Ads và Google Ads từ cơ bản đến chuyên sâu. Đặc biệt bạn sẽ kết hợp cả 2 công cụ để đeo bám khách hàng. Ngoài ra bạn còn tự thiết kế website trên nền tảng WordPress, chạy quảng cáo Video, Youtube.

ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN

Để đáp ứng nhu cầu này Sdc Đại Học Đà Nẵng đã triển khai CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN KHÓA TIN HỌC VĂN PHÒNG giải quyết mọi vấn đề về kiến thức tin học chuyên sâu từ cơ bản tới nâng cao, thi cấp chứng chỉ cơ bản, nâng cao theo TT03/BTTTT của học viên.

Apple cắt thời gian duyệt app còn 1 ngày

Apple vừa cắt thời gian duyệt ứng dụng trên Store xuống chỉ còn 1 ngày. Đây là một trong những cố gắng của Apple nhằm cải thiện dịch vụ của mình trong thời gian gần đây khi mà doanh số của iPhone ngày càng giảm. Trong 1 năm qua, số ngày bình quân để đăng 1 ứng dụng lên store là 8.8 ngày, nhưng bây giờ được rút xuống chỉ còn 24 tiếng đồng hồ.

TẠI SAO NÊN HỌC TRỰC TUYẾN TẠI SDC?

Học Trực tuyến hay còn có tên gọi khác là E-Learning đã khá phổ biến đối với hệ thống giáo dục thế giới. Ở các trường Đại học danh tiếng, hệ thống đào tạo E-Learning được xem là hệ thống đào tạo tiêu chuẩn và bắt buộc phải có trong quá trình khẳng định chất lượng và tiêu chuẩn của trường. Đây là một mô hình học rất được ưa chuộng trên toàn thế giới.