Lập trình

Đ𝗔̣𝗜 𝗛𝗢̣𝗖 Đ𝗔̀ 𝗡𝗔̆̃𝗡𝗚 𝗞𝗛𝗔𝗜 𝗚𝗜𝗔̉𝗡𝗚 𝗖𝗔́𝗖 𝗞𝗛𝗢́𝗔 𝗛𝗢̣𝗖 𝗧𝗛𝗔́𝗡𝗚 7/2021

❎❎Đ𝗔̣𝗜 𝗛𝗢̣𝗖 Đ𝗔̀ 𝗡𝗔̆̃𝗡𝗚 𝗞𝗛𝗔𝗜 𝗚𝗜𝗔̉𝗡𝗚 𝗖𝗔́𝗖 𝗞𝗛𝗢́𝗔 𝗛𝗢̣𝗖 𝗧𝗛𝗔́𝗡𝗚 7/2021 Thời hạn ghi danh trước ngày 30/06/2021 (Y) 𝐋𝐢𝐧𝐤 𝐠𝐡𝐢 𝐝𝐚𝐧𝐡: https://bom.to/x3cxTA hoặc đăng ký nhanh qua hotline: 𝟎𝟗𝟏𝟐 𝟕𝟖𝟔 𝟎𝟎𝟑(đ𝑒̂̉ 𝑏𝑖𝑒̂́𝑡 𝑡ℎ𝑒̂𝑚 𝑡ℎ𝑜̂𝑛𝑔 𝑡𝑖𝑛 𝑐ℎ𝑖 𝑡𝑖𝑒̂́𝑡)

THÚC ĐẨY CƠ HỘI HỌC TẬP CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC ĐA NGÀNH QUỐC TẾ TẠI VIỆT NAM

THÚC ĐẨY CƠ HỘI HỌC TẬP CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC ĐA NGÀNH QUỐC TẾ TẠI VIỆT NAM Chiều ngày 14/01/2020, dẫn đầu Trung tâm Phát triển phần mềm - Đại học Đà Nẵng (SDC) do TS. Nguyễn Hà Huy Cường – Phó Giám đốc làm trưởng đoàn cùng với một số cán bộ của Trung tâm đã có buổi làm việc trực tuyến với Trường Đại học Sri Sri (SSU), thành phố Cuttack, Odisha, Ấn Độ do GS. TS Bhagirathi Nayak – Giám đốc mảng Đối tác Quốc gia làm trưởng đoàn.

VIETSOLUTIONS 2020 xướng danh giải Nhì cho MAP4D

Vượt qua 350 giải pháp đến từ 23 quốc gia trên thế giới, dự án Map4D – Nền tảng bản đồ số 4D của người Việt, do Tiến sỹ Trịnh Công Duy, Giảng viên Đại học Đà Nẵng, Giám đốc Trung tâm Phát triển Phần mềm Đại học Đà Nẵng sáng lập cùng các cộng sự, đã xuất sắc giành giải Nhì đầy thuyết phục.

Thành thạo Kiểm thử Phần mềm – Tester chuyên nghiệp chỉ trong vòng 3 tháng

Tester là người kiểm thử phần mềm để tìm kiếm các lỗi, sai sót, hay bất cứ vấn đề nào mà có thể ảnh hưởng đến chất lượng phần mềm. Tùy từng công ty, từng vị trí công việc cụ thể mà nghề Tester có thể chia thành nhiều nhánh như QA, QC, Manual Tester, Automation Tester… Tuy nhiên, tất cả đều có thể gọi chung là Tester.

Xu hướng công nghệ lập trình 2016

Nhằm mục đích cung cấp cái nhìn cụ thể về nhu cầu nguồn nhân lực ngành phần mềm Đà Nẵng từ đó giúp sinh viên chọn đúng công nghệ để đầu tư và thành công. Từ năm 2014, Msita đã tiến hành thống kê các thông báo tuyển dụng từ các công ty phần mềm trên địa bàn Đà Nẵng cũng như các công ty phần mềm ở nơi khác có nhu cầu tuyển dụng lập trình viên tại Đà Nẵng.

Android: Xây dựng bộ lọc hình ảnh như Instagram

Ngày nay các bộ lọc hình ảnh khá phổ biến trong nhiều ứng dụng Android. Instagram nổi tiếng với tính năng bộ lọc phổ biến và có lẽ là ứng dụng đầu tiên giới thiệu bộ lọc hình ảnh cho thế giới Android. Có rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh khác cung cấp các bộ lọc hình ảnh và các tính năng chỉnh sửa hình ảnh.

2020 – HỌC LẬP TRÌNH NÊN HỌC GÌ?

Nếu bạn đang phân vân năm 2020 học lập trình nên học gì? Thì bài viết này sẽ chia sẽ những thông tin cần thiết cho bạn. Ngay thời điểm bây giờ, nếu chưa có lựa chọn cho con đường làm lập trình của bạn, ngoài những ngôn ngữ kinh điển, thì hãy dành thời gian để nghiên cứu ngay 5 ngôn ngữ lập trình đáng học nhất năm 2020 và đương nhiên,những ngôn ngữ này được đánh giá rất giàu tiềm năng trong vòng 5 năm tới.

Xu hướng tuyển dụng IT năm 2019 mà mọi HR Manager cần biết!

Thiếu hụt nhân sự luôn là một bài toán tuyển dụng IT nan giải, dù xu hướng lương và phúc lợi đang tăng mạnh cho ngành này, nhưng nhiều chuyên gia dự báo năm 2019 Việt Nam vẫn sẽ thiếu hụt từ 70.000 đến 90.000 nhân sự IT. Thị trường nhân lực IT trở thành một “đại dương đỏ” với sự cạnh tranh khốc liệt, việc tìm kiếm và tuyển dụng được các ứng viên đạt đủ yêu cầu trở nên cực kỳ khó khăn, tốn kém và mất nhiều thời gian.