DANH SÁCH BÀI VIẾT

Thành thạo Kiểm thử Phần mềm – Tester chuyên nghiệp chỉ trong vòng 3 tháng

Tester là người kiểm thử phần mềm để tìm kiếm các lỗi, sai sót, hay bất cứ vấn đề nào mà có thể ảnh hưởng đến chất lượng phần mềm. Tùy từng công ty, từng vị trí công việc cụ thể mà nghề Tester có thể chia thành nhiều nhánh như QA, QC, Manual Tester, Automation Tester… Tuy nhiên, tất cả đều có thể gọi chung là Tester.

Android: Xây dựng bộ lọc hình ảnh như Instagram

Ngày nay các bộ lọc hình ảnh khá phổ biến trong nhiều ứng dụng Android. Instagram nổi tiếng với tính năng bộ lọc phổ biến và có lẽ là ứng dụng đầu tiên giới thiệu bộ lọc hình ảnh cho thế giới Android. Có rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh khác cung cấp các bộ lọc hình ảnh và các tính năng chỉnh sửa hình ảnh.

Tin học văn phòng trực tuyến

Tin học văn phòng là một nhánh trong ngành công nghệ thông tin, chú trọng đến khả năng xử lý các công việc thường được sử dụng trong văn phòng. Tuy nhiên, trong thời đại thông tin đại chúng, mạng Internet phát triển như hiện nay, thay vì muốn đi đến một trung tâm vừa xa, lại vừa đắt thì chỉ cần một chiếc máy tính hay điện thoại có kết nối Internet là bạn có thể học được ngay

Cách Tối Ưu Quảng Cáo Facebook 2020 Hiệu Quả nhất

Yếu tố đầu tiên và cũng là quan trọng nhất tác động đến kết quả của chiến dịch quảng cáo Facebook Ads là nội dung. “Content is King” là một câu nói mà mọi nhà quảng cáo cần thuộc nằm lòng, có thể nói nội dung ảnh hưởng từ 60%-80% mức độ thành công không chỉ với Facebook Ads nói riêng mà còn cả những kênh quảng cáo khác nữa

TẠI SAO NÊN HỌC TRỰC TUYẾN TẠI SDC?

Học Trực tuyến hay còn có tên gọi khác là E-Learning đã khá phổ biến đối với hệ thống giáo dục thế giới. Ở các trường Đại học danh tiếng, hệ thống đào tạo E-Learning được xem là hệ thống đào tạo tiêu chuẩn và bắt buộc phải có trong quá trình khẳng định chất lượng và tiêu chuẩn của trường. Đây là một mô hình học rất được ưa chuộng trên toàn thế giới.

Xu hướng công nghệ lập trình 2016

Nhằm mục đích cung cấp cái nhìn cụ thể về nhu cầu nguồn nhân lực ngành phần mềm Đà Nẵng từ đó giúp sinh viên chọn đúng công nghệ để đầu tư và thành công. Từ năm 2014, Msita đã tiến hành thống kê các thông báo tuyển dụng từ các công ty phần mềm trên địa bàn Đà Nẵng cũng như các công ty phần mềm ở nơi khác có nhu cầu tuyển dụng lập trình viên tại Đà Nẵng.

Xu hướng tuyển dụng IT năm 2019 mà mọi HR Manager cần biết!

Thiếu hụt nhân sự luôn là một bài toán tuyển dụng IT nan giải, dù xu hướng lương và phúc lợi đang tăng mạnh cho ngành này, nhưng nhiều chuyên gia dự báo năm 2019 Việt Nam vẫn sẽ thiếu hụt từ 70.000 đến 90.000 nhân sự IT. Thị trường nhân lực IT trở thành một “đại dương đỏ” với sự cạnh tranh khốc liệt, việc tìm kiếm và tuyển dụng được các ứng viên đạt đủ yêu cầu trở nên cực kỳ khó khăn, tốn kém và mất nhiều thời gian.