insert_pixel_code_here
0236.2240.741
msita.vietnam@gmail.com
18 Mar 2017

Lãnh đạo SDC và NAL Solutions gặp mặt 3/2017

Sáng 17/3/2017, tại trụ sở SDC – MSITA, tầng 5 khu C, Đại học Đà Nẵng, lãnh đạo SDC và NAL Solutions đã có cuộc gặp mặt quan trọng, mở ra chương trình hợp tác lâu dài giữa hai bên trong lĩnh vực đào tạo nhân sự CNTT.

NALS là một trong những công ty phần mềm hàng đầu tại Việt Nam, với gần 200 nhân sự, 5 công ty thành viên đặt tại Tokyo, Hà Nội và Đà Nẵng. Trong nhiều năm qua, các lãnh đạo NALS luôn tâm huyết với thực trạng giá và sự cạnh tranh về giá đ/v nhân công Lập trình viên Việt Nam.

Theo đó, ông Minh & ông Hoài, hai vị CEO & Founders của NALS muốn cùng MSITA xây dựng một chương trình đào tạo (từ 6 – 8 tháng), giải quyết triệt để các vấn đề về tư duy, kỹ năng và công nghệ hướng đến đối tượng Lập trình chuyên và không chuyên tại Việt Nam. Mục tiêu hàng đầu của chương trình là nâng tầm các lập trình viên Việt Nam ở tất cả các mặt của quản trị dự án phần mềm (tránh tình trạng liên tục bị cạnh tranh giá nhân công từ các Quốc gia chuyên gia công khác, cũng như cạnh tranh với nhau không lành mạnh).

Mr Hoài và Mr Minh, hai vị CEO & Founder - NAL (trái). Mr Công Duy, CEO - SDC cùng Mr Lê Duy & Mr Hồng Ân - MSITA (phải).

Mr Hoài và Mr Minh, hai vị CEO & Founder – NAL (trái). Mr Công Duy, CEO – SDC cùng Mr Lê Duy & Mr Hồng Ân – MSITA (phải).

Chương trình cũng ĐẶC BIỆT ở chỗ: KHÔNG BẮT BUỘC nền tảng về IT, ngoại ngữ đối với học viên, bởi với đội ngũ Giảng viên dày dạn kinh nghiệp từ NALS, các học viên sẽ được huấn luyện và đào tạo kỹ lưỡng, sẵn sàng cho những công việc lương rất cao từ Nhật và nhiều thị trường khác. Một học viên tốt nghiệp chương trình này có thể đảm đương nhiều vị trí tại một hoặc nhiều dự án phần mềm đẳng cấp quốc tế, từ Business Analysis cho đến Project Manager…. mở ra vô số cơ hội nghề nghiệp và thăng tiến trong ngành nghề!

Kết thúc cuộc gặp, hai bên đã đạt được những thỏa thuận chính trong việc hợp tác xây dựng CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐẶC BIỆT NÀY, dự kiến hoàn thành và triển khai ngay với việc KHAI GIẢNG KHÓA ĐẦU TIÊN vào cuối tháng 4/2017.