0236.2240.741
msita.vietnam@gmail.com

Bạn thân mến, có phải bạn đang dấn thân vào ngành lập trình đầy những điều thú vị nhưng cũng không kém phần thử thách? Cũng như tôi, có lẽ bạn có hàng tỉ tỉ thắc mắc muốn được giải đáp và tận hiểu.
Một điều đặc biệt là, tôi sẽ ở đây, cùng bạn khám phá thế giới của những dòng mã, bắt đầu mở cánh cửa để bước đi chập chững và từ từ dấn sâu.
Học viện CNTT Microsoft (MSITA) là nơi chắp cánh và chia sẻ, thường xuyên khai giảng khóa học lập trình tại Đà Nẵng cho bất kì ai có đam mê, tạo điều kiện tốt nhất và môi trường chuyên nghiệp nhất để bạn lĩnh hội kiến thức và trau dồi kĩ năng lập trình.

MSITA – ĐỊA CHỈ HỌC LẬP TRÌNH TẠI ĐÀ NẴNG CHUYÊN NGHIỆP

Các khóa học ở Học viện CNTT Microsoft Đà Nẵng (MSITA) ra đời mang tính kế thừa và phát triển, cập nhật các thay đổi mới nhất trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, giúp học viên tiếp thu kiến thức và ứng dụng sức mạnh của các ngôn ngữ lập trình trong việc tạo ra sản phẩm.

Lập trình là hiện tại và cũng tương lai của chúng ta, khi mà công nghệ đã và sẽ tiếp tục mở rộng ảnh hưởng đến con người, không ngừng gia tăng sự tương tác đến từng ngóc ngách của cuộc sống.
Chính vì vậy, cơ hội luôn mở rộng với các bạn yêu thích lập trình bởi. Cùng với đó, khi nhận biết được sự quan trọng của lập trình viên, các doanh nghiệp cũng không ngại ngần chi mạnh tay để tuyển dụng nhân tài.

Với môi trường học tập chuyên nghiệp, chất lượng đào tạo hàng đầu, MSITA là nơi tạo điều kiện tốt nhất để học viên phát triển các kỹ năng phục vụ tốt cho công việc hiện tại và tương lai. Mô hình đào tạo của MSITA dạy học lập trình tại Đà Nẵng là tối ưu để bạn tin tưởng theo học.

Khóa học lập trình Đà Nẵng

Lập trình PHP, Lavarel & CodeIgniter

Khoá học được thiết kế trong 60 tiết với đầy đủ các phần quan trọng nhất của lập trình PHP, theo bản quyền riêng của Học viện CNTT Microsoft và Công ty phần mềm đối tác, đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắt khe nhất từ dự án. Học viên tốt nghiệp khóa học này có cơ hội làm việc tại các công ty phần mềm lớn tại Việt Nam.

Lập trình iOS – Swift chuyên nghiệp

Khóa học lập trình IOS 9 Swift 2.x với lượng kiến thức là những lý thuyết căn bản nhất về tuy duy lập trình đi kèm với đó là những hướng dẫn chi tiết, cụ thể được trình bày theo cấp độ từ dễ đến khó, từ cơ bản đến nâng cao nhằm từng bước dẫn dắt bạn làm quen và thuần thục các kỹ năng của 1 lập trình viên di động.

Lập trình PHP, Apache & MySQL (back up 2016)

Khoá học được thiết kế trong 60 tiết với đầy đủ các phần quan trọng nhất của lập trình PHP, theo bản quyền riêng của Học viện CNTT Microsoft và Công ty phần mềm đối tác, đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắt khe nhất từ dự án. Học viên tốt nghiệp khóa học này có cơ hội làm việc tại các công ty phần mềm lớn tại Việt Nam.

Lập trình Ruby On Rails

ASP.NET là một nền tảng ứng dụng web, được phát triển và cung cấp bởi Microsoft, cho phép những người lập trình tạo ra những trang web động, những ứng dụng web và dịch vụ web. Sự xuất hiện của ASP.NET làm cân xứng giữa quá trình xây dựng ứng dụng trên Windows và Web. Học lập trình Đà Nẵng với Msita để nắm trọn kiến thức Asp.net và trở thành lập trình viên chuyên nghiệp.

Lập trình Xamarin: tạo ứng dụng đa nền tảng

Nhu cầu lập trình viên .Net gia tăng đột biến với nhiều đơn vị tuyển dụng, vì vậy học lập trình .Net vẫn là lựa chọn hàng đầu cho phát triển nghề nghiệp.
Khóa học Lập trình .Net tại Msita Đà Nẵng trang bị kiến thức, kỹ năng hoàn chỉnh về công nghệ .Net để giúp bạn tự tin khi làm việc tại công ty phần mềm.

10 thói quen lập trình viên cần có để thành công

Ngành Công nghệ thông tin hiện nay vẫn là một trong những ngành nghề đang được nhiều người quan tâm nhất. Những kỹ sư lập trình tốt luôn được săn đón khắp mọi nơi. Vậy đâu là bước nhảy đánh dấu sự chuyển mình từ một lập trình viên giỏi sang một lập trình viên xuất sắc được nhiều công ty mời gọi? Trở thành một Richard Stallman, John Carmack hay Jeff Dean lừng danh? Hãy cùng Msita Lập trình Đà Nẵng tìm hiểu 10 thói quen này nhé:

Người sáng lập ngôn ngữ lập trình Swift vừa rời khỏi Apple

Mới đây, Chris Lattner đã tuyên bố rời bỏ Apple thông qua mạng nội bộ Swift. Anh đã không nói rõ lý do của sự ra đi này, mà chỉ chia sẻ rằng muốn tìm một cơ hội mới ở một nơi khác. Sự ra đi của Chris Lattner khiến nhiều người bất ngờ.
Thế nhưng ngay sau đó, Tesla đã đăng tải một thông báo trên trang blog của mình. Trong đó có nhắc đến việc Lattner sẽ gia nhập Tesla và giữ chức Phó Chủ tịch mảng phần mềm tự lái Autopilot.

Năm 2017, Ngôn ngữ lập trình nào phổ biến nhất?

Hòa vào không khí và hơi thở của công nghệ, xu hướng lập trình của 2017 vẫn là tiếp nối của hiện tại, khi mà những danh sách ngôn ngữ phổ biến ở bất kì cuộc khảo sát nào lúc này vẫn xướng lên những cái tên quen thuộc. Không có nguyên tắc nào nói rằng bạn phải tìm hiểu các ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất, nhưng nếu bạn muốn code điểm kiếm sống, nó sẽ giúp bạn.